• Chân Dung ATCK

  • Thanh Hải - Vnstockgame phát triển vì mỗi thành viên

   Mình tham gia VNStockGame từ trước vòng 1 cuộc thi ATCK. Mình đã chứng kiến sự phát triển “tột bậc” của số lượng 1-2 ngàn thành viên ban đầu  đến 14.000 hiện nay", bạn Lê Thanh Hải, thành viên kỳ cựu của Vnstockgame cho biết :
   Mình tham gia VNStockGame từ trước vòng 1 cuộc thi ATCK. Mình đã chứng kiến sự phát triển “tột bậc” của số lượng 1-2 ngàn thành viên ban đầu  đến 14.000 hiện nay. Có nhiều người ngạc nhiên, không hiểu tại sao lượng thành viên của vnstockgame lại phát triển nhanh đến vậy. Riêng mình, do từng bước chứng kiến sự ra đời và phát triển của rất nhiều chuyên mục, dịch vụ hỗ giao dịch chứng khoán như mảng thông tin thị trường, phân tích danh mục,  OTC, mua bán khống thì con số 14000 thành viên đã nói lên sự không ngừng cải thiện của vnstockgame. 

   Đôi khi xảy ra lỗi kỹ thuật, chúng ta nên thông cảm và cùng ngồi lại trao đổi ý kiến để khắc phục . Sẽ không có vòng thi nào thực sự hoàn hảo nếu mỗi chúng ta vẫn chưa thực sự hài lòng với những dịch vụ mình được cung cấp .

   Về ATCK , mình tham gia lúc đầu như 1 vị khách hoàn toàn mù tịt về cái mình sẽ khám phá , không thuộc khối kinh tế cộng thêm ngành nghề học hoàn toàn xa lạ : mình học bên y tế , thế nhưng cái hút kì lạ làm mình tìm hiểu nó 1 cách say sưa thông qua
   VNStockGame. Và đến hôm nay thì mình có thể thao thao bất tuyệt cả buổi với thằng bạn về kinh tế về chứng khoán nhưng có lẽ không bao giờ mình cảm thấy đủ cả, kiến thức và kinh nghiệm thì không bao giờ có bến đỗ cả . Sau mỗi vòng thi đầy nỗ lực, nếu đoạt giải thì số tiền đó một phần mình khao bạn bè còn lại phục vụ cho việc học. Không đoạt giải hay chỉ được giải khuyến khích thì lại càng háo hức chờ đợi cơ hội “phục thù” ở vòng sau .

   Hiện giờ nếu mỗi ngày mình không lên VNStockGame thì luôn có cảm giác thiếu một cái gì đó. Mỗi ngày mình lại đăng nhập, có khi không để làm gì, để đọc 1 bản tin hay lên forum xem người khác bàn tán, cũng thú vị. Với mọi người, thứ 7, chủ nhật sẽ buồn chán nếu không có bạn bè hay có một kế họach cụ thể thì với mình, thứ 7 với Chủ nhật buồn vì vnstockgame không giao dịch.

   Mình tin rằng không chỉ riêng mình mà các thành viên thân thiết của vnstockgame đều có cùng cảm nhận như mình

    

   (Vnstockgame)