• Chân Dung ATCK

  • Dangxuyen - Vnstockgame là ngôi nhà thứ 2 của mình

   Dangxuyen - một trong những member nữ của vnstockgame, cô bé có gương mặt khả ái này chính thức tham gia Vnstockgame từ 9/2007, cô hiện đang là SV năm 3 trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM. Trong 1 dịp tình cờ tại ĐH Kinh Tế, chúng tôi đã có buổi trao đổi trò chuyện cùng với Dangxuyen  Chào Xuyen, em có thể giới thiệu đôi chút về mình ?- Chào anh, em tên là Nguyen Dang Xuyen, hiện đang là SV năm 3 khoa Thương mại trường Đh Kinh Tế

   Em có thể chia sẽ với các thành viên về sở thích của mình ?
   - Em yêu thích nhất là ngành thương mại, em mong sau này sẽ có thể làm công việc thuộc chuyên ngành trên, ngoài ra, em cũng rất yêu thích CK, vì ba em làm ở Công ty Chứng Khoán mà ... ( cười )

   Em biết đến Vnstockgame vào dịp nào ?
   - Thật ra thì em không hề biết Chứng khoán ảo là gì, trong 1 lần tình cờ, có vài đứa bạn rủ nhau chơi CK ảo, em thử google để search thì thấy có rất nhiều sàn, sau 1 hồi tìm kiếm và xem thử, em cảm thấy Vnstockgame thật sự hay và thú vị nên quyết định tham gia.

   Em đã bao giờ lọt vào Top 10 Anh Tài Chứng Khoán ?
   - hihi ...  em thì chắc lọt vào top 10 từ dưới đếm lên quá .... nói vậy thôi, chứ kinh nghiệm chơi CK của em còn dở lắm, ROI không bao giờ vượt quá 10 cả, lọt vào Top 10 em nghĩ chắc phải tới vòng 12 quá ( cười lớn )

   Em có nhận xét gì về Vnstockgame ?
   - Theo em, Vnstockgame hiện nay là sàn chứng khoán ảo mạnh nhất trong tất cả các sàn, em đã thử xem qua nhiều sàn nhưng cảm thấy chỉ có ở đây, em cảm nhận được một sức sống, giống như là website luôn luôn thay đổi mỗi ngày khi em ghé. Em chúc BQT Vnstockgame luôn luôn giữ vững nhiệt huyết để tiếp tục phát triển Vnstockgame mạnh hơn, em sẽ luôn ủng hộ Vnstockgame

   Xin cảm ơn em, và chúc em may mắc trong học tập nhé

   (Vnstockgame)