• Chân Dung ATCK

  • Xuân Lan - Vnstockgame là người bạn đồng hành

   Xuân Lan hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại Học Ngân Hàng và đứng vị trí dẫn đầu Top 10 Anh Tài Chứng Khoán vòng 6. Lan đã gửi về cho Ban Quản Trị Vnstockgame cảm nhận, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, cảm xúc của mình khi tham gia Anh Tài Chứng Khoán và đoạt giải.  
   Thực sự lúc đầu khi mình nhận lời viết bài cảm nhận về cuộc thi Anh tài chứng khoán của ban quản trị thì mình cũng hơi bối rối, nhưng khi bắt đầu viết thì trong lòng mình lại hình thành rất nhiều cảm xúc khác nhau.

   Mình đã tham gia cuộc thi này được 5 vòng rồi và đây là lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng, mình cảm thấy thật là may mắn và hạnh phúc vì biết rằng trên thực tế có rất nhiều anh tài chứng khoán chắc chắn là có khả năng hơn mình.Bên cạnh đó,việc một cô gái chiến thắng trong vòng chơi mà ban tổ chức lấy chủ đề là ngày quốc tế phụ nữ thì thật là ý nghĩa phải không các bạn?

   Để có được niềm vui này, mình chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi thú vị, lành mạnh và không kém phần kịch tính cho các bạn trẻ có lòng đam mê và muốn chứng tỏ bản lĩnh đầu tư chứng khoán của bản thân. Đặc biệt là đối với sinh viên kinh tế, đối tượng luôn mong muốn được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhưng chưa có điều kiện tham gia vào sàn giao dịch thật thì webside thực sự là một người bạn đồng hành hữu ích với những cuộc thi giải thưởng cao, hấp dẫn. Trong bối cảnh ảm đạm của thị trường chứng khoán Việt Nam thời điểm hiện tại, nhưng Vnstockgame vẫn thu hút một số lượng lớn thành viên và vẫn với hoạt động sôi nổi như vậy đã chứng tỏ được vị trí của trang web trong cộng đồng người chơi.
    
   Trong quá trình giao dịch, tuy rằng đôi khi webside có những sự cố ngoài ý muốn nhưng đã được ban quản trị đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp với thái độ thân thiện và kịp thời có biện pháp khắc phục.Mình tin rằng với thiện chí như vậy thì bên cạnh công nghệ vốn đã rất hiện đại, trang web ngày càng có những cải tiến mới để hình ảnh của trang web sẽ ngày càng đươc củng cố và chiếm trọn tình cảm của các thành viên.

   Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn chân thành đến ban quản trị và lời chúc sức khỏe, thành công đến tất cả mọi người! Chúng ta hãy tiếp tục cố gắng để đạt được mục đích của mình trong một sân chơi lành mạnh các bạn nhé!


   (Vnstockgame)